Ngon miệng, đẹp mắt với rau câu nổi
Chỉ cần thêm một chút khéo tay, tỉ mỉ là đã thành công rồi, hơn nữa lại còn rất đẹp mắt nữa.
Nguyên liệu:
- Bột rau câu
- Nước dừa
- Màu thực phẩm, đường
- Khuôn rau câu nổi
Cách làm:
- Pha màu & đổ ra khuôn lá, nhụy, và 2 cái khay để làm cánh hoa (Có thể dùng sữa để pha màu trắng chứ không dùng dừa)
- Rau câu đông rồi thì cắt cánh hoa
- Xếp cánh hoa vào khuôn
- Gắn nhụy hoa, đổ chút rau câu trong vào để dán cho cánh hoa không rơi ra được
- Gỡ hoa & lá ra khỏi khuôn
- Gắn hoa & và lá vào ổ bánh rau câu
Thành quả đây:
Chúc các chị em thành công nhé!
Theo Nấu ngon