Sweet miss
Một ly kem với cái tên ngọt ngào, lãng mạn là sự kết hợp của những viên kem sôcôla cùng một ít kem tươi. Bạn nên trổ tài để gia đình, bạn bè thưởng thức, giúp cho những bữa tiệc trở nên thú vị hơn.
Nguyên liệu:
Một tách kem sôcôla đậm đặc, một tách sôcôla nâu; một ít kem tươi, 1/2 quả lê. Dụng cụ tạo độ bông cho kem, một ít cốm màu; trái cherry, một miếng bánh kẹp trang trí.
Ảnh: Hoàng Thụy
Thực hiện:
Dùng một ly đựng kem hình phễu, cho kem tươi vào, dùng dụng cụ đánh để tạo một lớp kem bông ở đáy ly. Lê gọt sạch vỏ, cắt hạt lựu, cho vào nước đá có pha ít chanh tươi ngâm cho trắng, vớt ra để ráo, cho vào cốc kem. Dùng muỗng múc kem lần lượt múc hai loại kem sôcôla, cho lên mặt. Cuối cùng, cho tiếp một lớp kem tươi lên trên, rắc cốm màu lên, trang trí bằng trái cherry và bánh kẹp, dùng ngay.
Theo PNO