Bánh Pancake
Pancake là món bánh truyền thống của nước Anh, được nhiều người ưa thích. Bạn có thể dễ dàng chế biến món này.
Nguyên liệu:
- 400g bột bánh Pancake Imperial (có bán ở siêu thị, cửa hàng), 330ml sữa tươi tiệt trùng, ba quả trứng gà, ba muỗng bơ (tan chảy).
Chế biến:
Trộn tất cả nguyên liệu bằng máy trộn bột ở tốc độ trung bình khoảng bốn - năm phút. Cho nguyên liệu đã trộn vào từng khuôn tròn nhỏ (khoảng 12 – 15 bánh).
Sau khoảng 30 phút, khi bột khô, lấy bột ra khỏi khuôn rồi chiên cho đến khi bánh xuất hiện bong bóng thì trở bánh và tiếp tục chiên cho đến khi vàng đều.
Theo PNO