Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Chuối nướng thơm phưng phức

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Chuối nướng thơm phưng phức

    Chuối nướng thơm phưng phức


    Chuối nướng đặc biệt thơm lừng trong lớp trứng bông xốp, không cần bột mỳ bạn vẫn có món bánh ngon tuyệt.




    Nguyên liệu:

    Chuối chín 3 quả
    Trứng gà 3 quả
    Dừa nạo
    Nho khô
    Đường
    Rượu vang trắng 1 thìa

    Cách làm:

    Trứng tách riêng lòng trắng và lòng đỏ.
    Cho đường vào lòng đỏ trứng, dùng phới đánh cho tan hết đường. Lượng đường tùy độ ngọt mà bạn thích.
    Nho khô cho vào bát, thêm rượu vang. Lòng trắng trứng để ra bát riêng, dùng máy đánh đến khi bông xốp.

    Trộn nho khô, rượu, lòng đỏ với lòng trắng trứng vừa đánh.
    Chuối chín bóc vỏ cắt ngang thành nhiều miếng dầy cho vào trộn chung với hỗn hợp trứng, cho vào khay nướng, rắc ít nho khô và dừa nạo lên trên.
    Cho khay vào lò nướng ở nhiệt độ 170 độ C trong 15 phút
    Bánh nở phồng xốp và thơm


    Chúc các bạn ngon miệng!


    N.D

    Tổng hợp (afamily)






Working...
X