Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Bánh Su

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Bánh Su





    Làm vỏ bánh: 125g bột mì ray mịn, 4 quả trứng gà, 100g bơ lạt, 250g nước, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê đường.

    Làm nhân bánh: 2 lòng đỏ trứng gà, 20g bơ lạt, 250 sữa tươi, 100g đường, 50g bột mì, 1 ống vani.

    Thực hiện:

    Vỏ bánh: Cho bơ, nước, đường vào nấu sôi. Ray bột mì vào khuấy đặc, để nguội. Đập trứng gà vào, khuấy một chiều. Dùng douille tròn (dùng cụ bắt bông kem) bắt bột lên khay có thoa bơ. Cho vào lò nướng sao cho bánh phồng lên thơm bơ là được. Lấy bánh ra để nguội cắt bên hông.

    Nhân bánh: Đánh lòng đỏ trứng với đường, bột. Cho sữa vào, khuấy trên lửa liu riu. Sữa đặc, tắt bếp cho bơ và vani vào. Để nguội, cho vào tủ lạnh.

    Thưởng thức: Cho nhân vào bánh dùng lạnh
Working...
X