Vật Liệu:
- 1 gói bột năng
- 10 trứng gà
- 2 gói bột nổi
- 2 chén đường cát (gạt ngang chén)
- 1 lon nước cốt dừa (1 chén)
Cách làm:
- Bột năng + bột nổi trộn đều ( để riêng 1 thau).
- Dùng thau khác để 2 chén đường, khui nước dừa bỏ vào trộn đều
- Đánh 10 trứng gà để vào thau khác. Đánh đều, đừng đánh nhiều để tránh khong bị bong bóng.
- Đổ 2 + 3 vào chung trộn đều - Cùng quậy 1 lúc thì cứ bỏ dần dần 1 vào để tránh ốc trâu (bị vón). Tất cả trộn đều, không để bóng bóng
- Nướng: Khuôn bánh có tráng dầu ăn đều mọi phíạ xong đổ vào khuôn. Ban đầu để lò nướng 350 độ Sau 10 phút giảm còn 300
- Để chừng 45' đến 60' là bánh vàng. Đem bánh ra để trên 1 khăn ướt cho bánh tróc.