Trang trí dâu tươi, dùng lạnh.
Nguyên liệu:
200ml sữa tươi.
- 100gr kem tươi.
- 1 múi sầu riêng.
- 1/2 lá đông.
- 2 quả trứng gà, chỉ lấy lòng đỏ,.
- Dâu tươi, 100gr đường, 1 ống vani.
Thực hiện:
- Tách sầu riêng bỏ hạt, lấy phần cơm tán nhuyễn.
- Ngâm lá đông với nước ấm.
- Cho sữa tươi, đường, trứng gà, cơm sầu riêng, kem tươi vào thố, đánh tan đều.
- Cho tất cả vào nồi, khuấy đều trên bếp đến khi hỗn hợp sôi vừa keo lại, nhấc xuống.
- Cho nước lá đông vào khuấy đều, đổ ra tách nhỏ, để nguội, cho vào giữ lạnh