Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Bánh Kem Sữa Mật Ong

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Bánh Kem Sữa Mật Ong

    Khi nào dùng cho bánh ra đĩa, trang trí thêm lát cam cho đẹp, rắc mứt dâu và mật ong lên trên. Món này dùng tráng miệng, ăn lạnh mới ngon.
    Nguyên liệu:
    - 300ml kem sữa tươi hoặc 300ml sữa tươi
    - 1 thìa cà phê bột rau câu
    - 50g đường cát trắng
    - 50g dâu tươi
    - 50ml mật ong
    - 1 lát cam sành để trang trí
    Thực hiện:

    Cho kem sữa tươi, đường cát trắng vào nồi, dánh tan đường. Cho tiếp bột rau câu vào, khuấy đến khi hỗn hợp tan đều.
    - Bắc nồi kem sữa lên bếp, đun sôi với lửa vừa
    - Thỉnh thoảng vớt bọt đề nước được trong và mịn
    - Khi hỗn hợp kem sữa tan đều, nhấc xuống cho vào khuôn tròn, để nguội cho vào tủ lạnh.
    - Rửa sạch dâu tươi, cắt đôi, ướp với 25ml mật ong, để khoảng 30phút cho hỗn hợp dâu và mật ong thấm đều.
    - Cho dâu đã ướp lên bếp, sên với lửa nhỏ liu riu đến khi hỗn hợp keo sánh lại.
    Đóng cửa trái tym thề cô độc....
    Đào mồ chôn chặt giấc mơ yêu...
    Dựng bia khắc chữ đừng ai đến...
    Trọn xin thề hok yêu ai..............:tron::tron::tron:
Working...
X