Chuẩn bị:
- Bánh cuộn
- Mứt cam
-300ml kem tươi đánh bông cùng 1 thìa đường và 1 nhúm muối
Cách ráp và trang trí bánh:
- Bánh cuộn đã cuộn 1 lần sau khi nướng, để nguội. Giở bánh ra và phết 1 lớp mứt cam. Làm giống như trong demo bánh cuộn. Nếu bánh có vị trứng-vani thì thích hợp với mọi loại mứt (hoặc kem tươi), tuy nhiên, nếu là bánh vị chocolate hay cà phê thì nên dùng mứt dâu thì sẽ phù hợp hơn.
- Lưu ý: Nếu muốn có một chiếc bánh khúc cây dài, chỉ cần nướng thêm bánh cuộn và nối lại. Thông thường một chiếc bánh cuộn với công thức 4trứng-100g đường-100g bột và 200ml kem tươi sẽ đủ cho 6-8 người dùng.
Vì vậy nếu trong buổi tiệc có nhiều người hơn thì nhân lên cho đủ. Mùa Giáng sinh là mùa chia sẻ, nhưng hễ mà bánh ngon quá cũng hơi khó nghĩ. Hình trên minh họa thân cây đã được nối thêm 1 đoạn cho dài hơn. Để dành 1-2 đoạn cắt vát 1 đầu để làm cành.
- Bánh cuộn
- Mứt cam
-300ml kem tươi đánh bông cùng 1 thìa đường và 1 nhúm muối
Cách ráp và trang trí bánh:
Bánh cuộn cà phê
- Bánh cuộn đã cuộn 1 lần sau khi nướng, để nguội. Giở bánh ra và phết 1 lớp mứt cam. Làm giống như trong demo bánh cuộn. Nếu bánh có vị trứng-vani thì thích hợp với mọi loại mứt (hoặc kem tươi), tuy nhiên, nếu là bánh vị chocolate hay cà phê thì nên dùng mứt dâu thì sẽ phù hợp hơn.
- Lưu ý: Nếu muốn có một chiếc bánh khúc cây dài, chỉ cần nướng thêm bánh cuộn và nối lại. Thông thường một chiếc bánh cuộn với công thức 4trứng-100g đường-100g bột và 200ml kem tươi sẽ đủ cho 6-8 người dùng.
Vì vậy nếu trong buổi tiệc có nhiều người hơn thì nhân lên cho đủ. Mùa Giáng sinh là mùa chia sẻ, nhưng hễ mà bánh ngon quá cũng hơi khó nghĩ. Hình trên minh họa thân cây đã được nối thêm 1 đoạn cho dài hơn. Để dành 1-2 đoạn cắt vát 1 đầu để làm cành.
Comment