Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Cách làm bánh Plan.

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Cách làm bánh Plan.

    Nguyên liệu:

    - ½ hộp sữa đặc có đường.
    - 4 lòng đỏ trứng gà ta.
    - Đường, va ni.
    - Khuôn làm caramen đường kính khoảng 6cm, dày 5cm.
    - 2 ly nước.


    Thực hiện:

    - Cho 1 ít đường vào chảo nóng, vặn lửa vừa, đảo đều tay đến khi chuyển màu nâu thì đổ nhanh tay vào khuôn và láng đều.
    - Đun nước sôi rồi pha với sữa, đợi cho sữa nguội bớt.
    - Trứng đánh kỹ, đổ vào sữa, khuấy đều.
    - Đổ hỗn hợp trên vào khuôn, hấp cách thủy khoảng 40 phút.
    - Kiểm tra caramel chín bằng cách lấy đũa chọc vào kem, nếu thấy đũa khô là kem đã được.
    - Chú ý: Trong khi đun cách thuỷ, khoảng 30 giây lau nắp vung một lần để nước không nhỏ giọt vào kem.
    - Cho kem vào tủ lạnh chừng 2 giờ, khi dọn ra ăn úp kem vào 1 cái đĩa.

  • #2
    Cùng ởp Hà nội hôm nào lâm bánh nhớ cho mình cái ăn thử nhé.
    Cám ơn trước.
    Thân
    470525
    .......Thiện căn ở tại lòng ta......
    Chữ tâm kia mới băng ba chữ tài

    Comment


    • #3
      Dear 470525!
      Pác đáp máy bay vào NT, em làm cho Pác en nhé

      Comment

      Working...
      X