Nguyên liệu:
- 2 quả dừa dẻo, gọt bỏ vỏ lụa nâu, ngâm trong nước có pha chanh khoảng 15 phút, vớt ra, dùng dao nhọn khoét lỗ khoảng 1,5 cm, trút hết nước dừa
- 8 trứng gà ta
- 150 g đường
- 1/2 hộp sữa đặc
- 200 ml nước sôi
- 2 ống va ni
- 60 g bột mì
Thực hiện:
Cho trứng gà vào bát, đánh tan
Hoà tan bột mì với một ít nước sôi. Cho hết đường vào phần nước sôi còn lại, khuấy tan
Cho trứng vào bột, đường, lược hỗn hợp qua rây cho thật mịn
Cho trứng vào hỗn hợp, khuấy đều. Sau cùng cho vani vào
Dùng phễu rót hỗn hợp trứng sữa vào quả dừa, hấp 30 phút, lấy ra để nguội, cho vào tủ lạnh
Thưởng thức
:
Cắt bánh thành hình múi cam. Dùng lạnh
- 2 quả dừa dẻo, gọt bỏ vỏ lụa nâu, ngâm trong nước có pha chanh khoảng 15 phút, vớt ra, dùng dao nhọn khoét lỗ khoảng 1,5 cm, trút hết nước dừa
- 8 trứng gà ta
- 150 g đường
- 1/2 hộp sữa đặc
- 200 ml nước sôi
- 2 ống va ni
- 60 g bột mì
Thực hiện:
Cho trứng gà vào bát, đánh tan
Hoà tan bột mì với một ít nước sôi. Cho hết đường vào phần nước sôi còn lại, khuấy tan
Cho trứng vào bột, đường, lược hỗn hợp qua rây cho thật mịn
Cho trứng vào hỗn hợp, khuấy đều. Sau cùng cho vani vào
Dùng phễu rót hỗn hợp trứng sữa vào quả dừa, hấp 30 phút, lấy ra để nguội, cho vào tủ lạnh
Thưởng thức
:
Cắt bánh thành hình múi cam. Dùng lạnh