Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Bánh Dẽo

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Bánh Dẽo

    Nguyên liệu:

    - 2 quả dừa dẻo, gọt bỏ vỏ lụa nâu, ngâm trong nước có pha chanh khoảng 15 phút, vớt ra, dùng dao nhọn khoét lỗ khoảng 1,5 cm, trút hết nước dừa

    - 8 trứng gà ta

    - 150 g đường

    - 1/2 hộp sữa đặc

    - 200 ml nước sôi

    - 2 ống va ni

    - 60 g bột mì

    Thực hiện:

    Cho trứng gà vào bát, đánh tan

    Hoà tan bột mì với một ít nước sôi. Cho hết đường vào phần nước sôi còn lại, khuấy tan

    Cho trứng vào bột, đường, lược hỗn hợp qua rây cho thật mịn

    Cho trứng vào hỗn hợp, khuấy đều. Sau cùng cho vani vào

    Dùng phễu rót hỗn hợp trứng sữa vào quả dừa, hấp 30 phút, lấy ra để nguội, cho vào tủ lạnh

    Thưởng thức
    :
    Cắt bánh thành hình múi cam. Dùng lạnh
Working...
X