Vật Liệu:
- 3 quả trứng.
- 150 g đường xay.
- 125 g bơ nóng chảy.
- 20 g mật ong.
- 150 g bột.
- 1 ít bột nổi.
- Vỏ chanh nghiền nhỏ.
Cách Làm:
Thực Hiện:
- Đánh trứng, đường, mật ong cho đến khi chế phẩm này có màu trắng.
- Trộn tất cả bột, bột nổi, bơ, bỏ chanh vào tô, đê lạnh.
- Làm nóng lò trước ở 210 độ C. Cho ít bơ, bột áo vào khuôn, sau đó đổ hỗn hợp trên vào 2/3 khuôn bánh.
- Bỏ bánh vào lò trong 10 phút, rồi gỡ bánh khỏi khuôn và để nguội.
- 3 quả trứng.
- 150 g đường xay.
- 125 g bơ nóng chảy.
- 20 g mật ong.
- 150 g bột.
- 1 ít bột nổi.
- Vỏ chanh nghiền nhỏ.
Cách Làm:
Thực Hiện:
- Đánh trứng, đường, mật ong cho đến khi chế phẩm này có màu trắng.
- Trộn tất cả bột, bột nổi, bơ, bỏ chanh vào tô, đê lạnh.
- Làm nóng lò trước ở 210 độ C. Cho ít bơ, bột áo vào khuôn, sau đó đổ hỗn hợp trên vào 2/3 khuôn bánh.
- Bỏ bánh vào lò trong 10 phút, rồi gỡ bánh khỏi khuôn và để nguội.