Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Bánh Sò Hương Chanh

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Bánh Sò Hương Chanh

    Vật Liệu:

    - 3 quả trứng.
    - 150 g đường xay.
    - 125 g bơ nóng chảy.
    - 20 g mật ong.
    - 150 g bột.
    - 1 ít bột nổi.
    - Vỏ chanh nghiền nhỏ.

    Cách Làm:

    Thực Hiện:

    - Đánh trứng, đường, mật ong cho đến khi chế phẩm này có màu trắng.
    - Trộn tất cả bột, bột nổi, bơ, bỏ chanh vào tô, đê lạnh.
    - Làm nóng lò trước ở 210 độ C. Cho ít bơ, bột áo vào khuôn, sau đó đổ hỗn hợp trên vào 2/3 khuôn bánh.
    - Bỏ bánh vào lò trong 10 phút, rồi gỡ bánh khỏi khuôn và để nguội.
Working...
X