Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Bánh Hương Mơ

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Bánh Hương Mơ

    Vật Liệu:

    - 2 hộp quả mơ
    - 4 thìa canh đường
    - 25 ml nước cốt chanh
    - 425 gam sữa không béo
    - 150 gam sữa chua
    - Vài lát mơ, 1 nhánh bạc hà, kem để trang trí, khuôn nhôm hình tim

    Cách Làm:

    Thực Hiện:

    - Vớt quả mơ ra và để ráo, phần nước để riêng. Cho quả mơ, đường, 4 thìa canh nước mơ vào máy xay, trộn đều cho đến khi hỗn hợp sánh và mịn.
    - Cho 2 thìa canh nước mơ vào bát nhỏ, trộn thêm một chút nước cốt chanh, cho vào hỗn hợp mơ xay rồi đổ tất cả vào khuôn, đặt vào ngăn lạnh khoảng hơn 1 giờ.
    - Trộn 4 thìa canh nước mơ với sữa không béo, sữa chua cho vào phần mơ xay còn lại, tiếp tục phủ lên trên khuôn rồi để lạnh tiếp thêm 3 giờ.

    Trình Bày:

    - Khi dùng trang trí thêm vài lát mơ và bạc hà, rồi phết kem vào xung quanh bánh cho đẹp.
Working...
X