Bánh mứt dâu
Vị chua nhẹ của mứt dâu, cái mát lạnh của kem tươi hòa cùng vị ngọt thơm của bánh sẽ là món tráng miệng hoàn hảo!
Nguyên liệu:
- 10 chiếc bánh nướng xốp
- 100g dâu tây
- 100g dâu tằm
- 100g mâm xôi
- 50ml rượu vang trắng
- 50g đường
- 250ml kem tươi
Thực hiện:
- Làm mứt dâu: Dâu và mâm xôi đun nhừ với đường, sau cùng cho rượu vang vào nấu tiếp cho cô lại sền sệt là được.
- Cắt đầu miếng bánh nướng cho bằng, dùng mũi dao nhọn khoét ruột thành hình chiếc nón.
- Múc hỗn hợp mứt dâu cho vào bánh.
- Nặn kem lên trên, trang trí với lá bạc hà và dâu tươi.
Cắt đầu bánh nướng cho bằng, dùng mũi dao nhọn khoét ruột. Múc hỗn hợp mứt dâu đã làm cho vào bánh đến khi đầy. Nặn kem lên trên, trang trí với lá bạc hà và dâu tươi.
Vị chua nhẹ của mứt dâu, cái mát lạnh của kem tươi hòa cùng vị ngọt thơm của bánh sẽ là món tráng miệng hoàn hảo!
Nguyên liệu:
- 10 chiếc bánh nướng xốp
- 100g dâu tây
- 100g dâu tằm
- 100g mâm xôi
- 50ml rượu vang trắng
- 50g đường
- 250ml kem tươi
Thực hiện:
- Làm mứt dâu: Dâu và mâm xôi đun nhừ với đường, sau cùng cho rượu vang vào nấu tiếp cho cô lại sền sệt là được.
- Cắt đầu miếng bánh nướng cho bằng, dùng mũi dao nhọn khoét ruột thành hình chiếc nón.
- Múc hỗn hợp mứt dâu cho vào bánh.
- Nặn kem lên trên, trang trí với lá bạc hà và dâu tươi.
Cắt đầu bánh nướng cho bằng, dùng mũi dao nhọn khoét ruột. Múc hỗn hợp mứt dâu đã làm cho vào bánh đến khi đầy. Nặn kem lên trên, trang trí với lá bạc hà và dâu tươi.