VẬT LIỆU VÀ CHUẨN BỊ (Ingredient And Preparation)
Vật Liệu: Món dâu tươi nhúng chocolate làm một món tráng miệng khá dễ làm;
nguyên liệu chỉ cần: dâu tươi, chocolate (semisweet or bittersweet tùy ý thích); Chocolate mua sẵn, dùng dao cứng lóc nhỏ; cho lên một nồi cách thủy đun nóng, cho chocolate vào, dùng spatula trộn cho chảy đều; nhúng dâu tươi vào khoảng 2/3 để ra đĩa có bọc giấy chống dính; để khoảng 5 phút là chocolate cứng lại; cho vào tủ lạnh để sẵn... là xong phần tráng miệng khá đơn giản mà rất hấp dẫn
CÁCH LÀM VÀ TRÌNH BÀY (METHODS)
Cách làm:
Cho chocolate vao nồi, để lửa nhỏ.
Khi chocolate chảy ra, gaắp từng quả dâu nhúng vào chocolate.
Lưu ý: khi nhúng phải thật nhanh để tránh làm héo quả dâu, và phải xoay cho chocolate bao đều quả dâu.
Thế là xong 1 món tráng miệng đơn giản nhưng cực kì khóai khẩu voới các bạn gái
Vật Liệu: Món dâu tươi nhúng chocolate làm một món tráng miệng khá dễ làm;
nguyên liệu chỉ cần: dâu tươi, chocolate (semisweet or bittersweet tùy ý thích); Chocolate mua sẵn, dùng dao cứng lóc nhỏ; cho lên một nồi cách thủy đun nóng, cho chocolate vào, dùng spatula trộn cho chảy đều; nhúng dâu tươi vào khoảng 2/3 để ra đĩa có bọc giấy chống dính; để khoảng 5 phút là chocolate cứng lại; cho vào tủ lạnh để sẵn... là xong phần tráng miệng khá đơn giản mà rất hấp dẫn
CÁCH LÀM VÀ TRÌNH BÀY (METHODS)
Cách làm:
Cho chocolate vao nồi, để lửa nhỏ.
Khi chocolate chảy ra, gaắp từng quả dâu nhúng vào chocolate.
Lưu ý: khi nhúng phải thật nhanh để tránh làm héo quả dâu, và phải xoay cho chocolate bao đều quả dâu.
Thế là xong 1 món tráng miệng đơn giản nhưng cực kì khóai khẩu voới các bạn gái