Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

bánh hoa tình yêu

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • bánh hoa tình yêu

    VẬT LIỆU VÀ CHUẨN BỊ (Ingredient And Preparation)
    - 3 hột vịt lạt.
    - Vài giọt màu vàng.
    - Muỗng cà phê bột năng quậy chút nước lạnh.
    - Tráng mỏng 2 cái.
    - 400g giò sống.
    - 200g jambon.
    - 200g da heo luộc chín nhừ.
    - 50g cốm xanh.
    - 1 chiếc lạp xưởng chiên sơ, thái sợi 8 x 1cm.
    - Tiêu, muối, đường, bột ngọt, 6 tép tỏi, dầu ăn.
    - 2 khuôn nhôm trái tim.

    CÁCH LÀM VÀ TRÌNH BÀY (METHODS)
    Chuẩn bị:
    Jambon: thái sợi nhỏ.Cốm xanh: cho nước sôi vào vừa nở cốm.

    Thực hiện:
    Khuôn thoa dầu ăn, lót miếng hột vịt lên khuôn trét lớp giò sống vừa + gia vị + jambon + da heo + giò sống. Lót đầy khuôn, bọc miếng nylon lại dùng dây nylon cột chặt lại đem hấp 30 phút. Khuôn thứ hai thay thế jambon bằng cốm xanh + lạp xưởng.

    Trình bày:
    Cắt bánh hoa ra từng miếng vừa ăn.Dọn kèm dĩa đồ chua + kiệu + chén muối tiêu.
Working...
X