Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Bánh Củ Cải

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Bánh Củ Cải

    VẬT LIỆU VÀ CHUẨN BỊ (Ingredient And Preparation)
    500 gr bột gạo
    500 gr củ cải
    200 gr tôm khô
    200 gr thịt heo
    200 gr cần tàu
    100 gr đậu phộng
    1 trái dừa khô
    Gia vị

    CÁCH LÀM VÀ TRÌNH BÀY (METHODS)
    Tôm khô ngâm nước cho cho bớt mặnThịt , hành củ băm nhuyễn Củ cải bào thành sợi nhỏ .Đậu phộng hầm cho chín Cần xắt khúc Dừa khô nạo vắt lấy nước cốt rồi chế vào bột . Đem nồi bột lên bếp , cho chút muối và bột ngọt rồi dáo bột cho sệt lại Bắc chảo nóng , phi thật nhiều hành củ rồi cho tôm sau đó là thịt và củ cải vào xào , cho tiếp đậu phộng và cuối cùng là rau cần tàu . Nêm lại vừa ănTrút chảo đồ xào vào bột , khuấy đều , nêm lại lần nữa .

    Lấy một cái khuôn , thoa dầu hay mỡ cho đều rồi trút hỗn hợp trên vào , ém gọn lại và đem đi hấp.

    Bánh ăn nguội rất ngon
Working...
X