Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Bánh chuối kiểu Pháp

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Bánh chuối kiểu Pháp

    VẬT LIỆU VÀ CHUẨN BỊ (Ingredient And Preparation)
    Vật liệu

    1 trứng gà
    1 oz đường
    1 oz bột mì (all-purpose)
    2 trái chuối chín
    CÁCH LÀM VÀ TRÌNH BÀY (METHODS)
    -Chuối xắt làm 3 rồi bổ dọc thành 6 miếng 1 quả (2 quả chuối = 12 miếng)
    -Trứng gà đánh nổi, cho đường vào từ từ đến khi mặt trứng mịn, không còn bọt thì cho bột vào từ từ và trộn 1 chiều .
    -Dầu ăn bắc lên bếp lửa vừa . Dầu sôi nhúng chuối vào bột rồi thả vào chiên cho tới khi vàng đều .
    -Vớt ra để lên giấy ăn cho bớt dầu .
    Bánh này ăn nóng mới ngon .
Working...
X