Nguyên liệu:
Tôm nõn 400g, nấm hương, dầu bắp, cam tươi hay quýt 1 quả vắt lấy nước.
Cách chế biến:
Tôm nõn ngâm nước sau vớt ra trộn nhuyễn với dầu ăn, muối, lòng trắng trứng gà, cùng chút bột, viên lại thành viên nhỏ. Đun dầu nóng và cho viên vào cùng nấm hương, đậu, bắp rồi xào, nêm đủ gia vị, đổ nước cam hoặc quýt đã vắt, thêm chút nước đã hòa bột đao và chờ đậu, bắp chín là được.
đơn giản ,ngon!!!(tui dzô tình lụm được )
Tôm nõn 400g, nấm hương, dầu bắp, cam tươi hay quýt 1 quả vắt lấy nước.
Cách chế biến:
Tôm nõn ngâm nước sau vớt ra trộn nhuyễn với dầu ăn, muối, lòng trắng trứng gà, cùng chút bột, viên lại thành viên nhỏ. Đun dầu nóng và cho viên vào cùng nấm hương, đậu, bắp rồi xào, nêm đủ gia vị, đổ nước cam hoặc quýt đã vắt, thêm chút nước đã hòa bột đao và chờ đậu, bắp chín là được.
đơn giản ,ngon!!!(tui dzô tình lụm được )
Comment