Nguyên liệu (4 người):
300g sứa tươi, gà 1/2 con, hành tây, rau thơm, mè rang, bánh phồng tôm, ớt tiêu xanh, giấm nguyên chất, đường, muối, xoài xanh.
Cách làm:
Chần sơ sứa, luộc gà chín, xé nhỏ, thái mỏng hành tây, rau thơm thái sợi, mè rang, xoài thái sợi.
Làm nước gỏi: Pha đường, muối và dấm, đánh tan, nêm lại sao cho vừa chua mặn, ngọt, ớt giã nhuyễn trộn vào.
Trang trí:
Bày sứa, gà xé, hành tây, xoài, rau thơm, mè rắc đều lên trên đĩa.
Khi nào ăn cho nước gỏi vào trộn đều. Ăn kèm với bánh phồng tôm.
ST !