Nguyên liệu (cho 4 người):
Phi lê cá bớp 400g, lá giang 100g, thìa là 100g, cải xanh 2 cây, tần ô 1 bó, cà dĩa 1/2 trái, hành tây 1/2 củ, khoai cao 1 khoanh, cà chua 1 trái, tỏi xay 1 muỗng cà phê, 2 muỗng canh nước mắm, 2 muỗng canh đường, 2 muỗng bột nêm, 1 trái chanh, 300g bún.
Cách làm:
Phi tỏi cho vàng, cà chua thái múi cau bỏ vào xào để lấy màu, cho 2 lít nước vào nồi lẩu nêm gia vị cho vừa ăn.
Khi nào ăn cho vào cá sắt miếng vừa ăn, khoai cao cắt vuông đã chiên vàng, sau cho hành tây thái múi cau.
Bún và rau ăn đến đâu nhúng tới đó. Chấm nước mắm ớt.
ST !