Cách làm
1 miếng thịt bò filet mignon cỡ 2-3 lbs.
Tiêu hột đập nhỏ trộn với muối , bột tỏi, chút xíu bột mustard, không có cũng không sao, chà gia vị sát miếng thịt ướp khoảng 2 giờ cho thấm.
Chảo dầu thật nóng bỏ miếng thịt vô chiên sơ lớp ngoài để giữ juice
Cho thịt vô lò turn 325F 30-40 min. for medium rare, tuỳ độ nóng của lò nướng.
Mang thịt ra khỏi lò, lấy giấy bạc che kín lại, để khoảng 15 min. sau mới cắt, nếu cắt sớm nước thịt chảy ra làm mất đi vị ngọt của thịt và thịt cứng hơn.
Dùng chung với rau lê ghim luộc ,nấm hộp xào với bơ và khoai tây nướng...
(Bé Yêu)
Comment