Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

CáNh Gà ChIêN NưỚc MắM

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • CáNh Gà ChIêN NưỚc MắM



    Vật Liệu :

    -1 bag 2-4 lbs. cánh & đùi gà
    -Chút bột tỏi , tiêu, muối , đường hoặc chút bột nêm gà
    -1 Củ tỏi bằm nhuyễn
    -3-4 tbsps nước mắm
    -3 tbsps đường
    -Bột Cornstarch hay bột dùng chiên tôm chiên chuối
    -Dầu ăn

    Cách làm:

    Gà rửa sạch để ráo, ướp gà với bột tỏi, tiêu, chút đường. Xốc đều để qua đêm hay vài giờ cho thấm.

    Sau đó lắc gà với bột Cornstarck cho đều, dầu nóng thả cánh gà vô chiên cho thiệt giòn, gắp ra giấy thấm dầu

    Dùng 1 cái nồi khác, cho chút dầu vô phi tỏi cho thơm giòn, sau đó đổ cánh gà vào, nêm nước mắm + đường đảo lẹ tay trên bếp cho nước mắm và đường thấm đều bên ngoài cánh gà. Nếm thử vừa miệng thấy cánh gà hơi có vị mặn và 1 chút ngọt là được.Trút ra dĩa dùng với cơm nóng .

    (Eatlover)

  • #2
    cam on ban nhieu

    Comment


    • #3
      hịhi nghe thôi đã thèm..............

      Comment


      • #4
        mèn toàn món nhậu kô hà.. xèm xèm wé.. món này ăn với xôi là hết xẩy luôn, ăn với cơm ko có ngon bằng đâu á... nhưng rf thì sẽ ăn dzí bánh mì nóng giòn nà, uống bia nà.. kekeke
        "Nothing else matter..." - Quote

        Comment


        • #5
          tui còn có cách nay vừa nhanh vừa có ăn liền :cánh gà sau khi rữa sạch đễ ráo ,chiên với dầu (hay mỡ ) cho vàng.dùng khoãng nữa chén nước mắm ngon cho vao một cái tô vừa ,trong nước mắm có cho thêm tí đường và tí bột ngọt ,sau khi cánh gà đã vàng, cho cánh gà vào trộn trong tô (cánh gà còn nóng) và ướp khoãng 10 phút ,sau đó thi MĂM...MĂM...!!

          Comment


          • #6
            ực , mèn đét ơi , món khoái khẩu e đó mấy bác , oánh thằng đó với "uống thì sẽ hỉu" là hết sẩy.

            Comment

            Working...
            X