Ếch hấp rau răm
Nguyên liệu:
-Ếch: 1kg (4 con).
-Tiêu xanh, bột nêm, nước mắm.
-Gừng, hành tím, rau răm.
Thực hiện:
Ếch làm sạch, không bỏ da, chặt miếng vừa ăn và trụng sơ qua nước sôi.
Bắc chảo dầu nóng, cho hành tím vào phi thơm rồi cho khoảng 500 ml nước lèo (từ xương heo) vào, cho bột nêm, nước mắm, gừng (thái sợi) vào nấu sôi trong 1 phút. Sau đó cho ếch vào nấu sôi 5 phút. Khi ăn bỏ rau răm vào, chấm với nước mắm mặn.
ST
Nguyên liệu:
-Ếch: 1kg (4 con).
-Tiêu xanh, bột nêm, nước mắm.
-Gừng, hành tím, rau răm.
Thực hiện:
Ếch làm sạch, không bỏ da, chặt miếng vừa ăn và trụng sơ qua nước sôi.
Bắc chảo dầu nóng, cho hành tím vào phi thơm rồi cho khoảng 500 ml nước lèo (từ xương heo) vào, cho bột nêm, nước mắm, gừng (thái sợi) vào nấu sôi trong 1 phút. Sau đó cho ếch vào nấu sôi 5 phút. Khi ăn bỏ rau răm vào, chấm với nước mắm mặn.
ST