Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Gỏi Rau Muống Chiên Giòn

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Gỏi Rau Muống Chiên Giòn

    Gỏi rau muống chiên giòn là món ăn lạ, ngon và bạn cũng không phải mất nhiều thời gian chế biến.

    Nguyên liệu:

    Rau muống 200 g, tôm sú 100 g, bột chiên giòn, một quả trứng gà, nửa trái xoài sống, nước mắm, đường, chanh.

    Cách làm:

    - Rau muống cắt khúc. Tôm luộc, bóc vỏ. Trứng gà đánh đều pha với bột chiên giòn và 1/2 chén nước. Xoài gọt vỏ, bào mỏng.

    - Đun chảo dầu sôi, sau đó cho rau muống cùng hỗn hợp bột, trứng vào chiên vàng.

    - Pha nước gỏi gồm: Nước cốt chanh, nước mắm, đường có độ chua ngọt vừa ăn.

    - Khi dọn cho rau muống đã chiên vàng ra đĩa, cho tôm và xoài vào và rưới nước gỏi lên trên. Món này dùng kèm với bánh phồng tôm.

    ST !
    ** Đừng khi nào cười kẻ đau khổ và đôi khi nên đau khổ với kẻ đã cười.

    ** Khi người ta nói xấu bạn , nếu đúng bạn hãy sửa mình. Nếu sai bạn hãy mỉm cười.

    ** Khi thất bại nên soi gương để đừng nhăn nhó. Khi thành công càng nên soi gương để thấy bản mặt hợm hĩnh.
Working...
X