Nguyên liệu: (6 phần ăn)
Cá mú: 1 kg
Cà chua: 100 g
Thơm: 100 g
Ớt chuông 100 g
Ớt sừng: 20 g
Tỏi băm: 20 g
Xốt cà chua: 4 muỗng cà phê
Xốt tương ớt: 4 muỗng cà phê
Nước mắm: 2 muỗng cà phê
Đường: 2 muỗng cà phê
Dầu ăn: 4 muỗng cà phê
Cách chế biến: Cá mú làm sạch, khứa theo thân, tẩm bột mì chiên ngập dầu, thấy cá vàng đẹp vớt ra để ráo. Cho dầu vào chảo phi tỏi cho thơm. Cho thơm, ớt chuông, cà chua cắt quân cờ vào xào. Cho xốt cà, tương ớt vào. Nêm bằng nước mắm và đường cho vừa ăn. Đợi xốt sánh lại, rưới xốt lên cá
ST !