Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Cá Mú Sốt 3 Vị

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Cá Mú Sốt 3 Vị


    Nguyên liệu: (6 phần ăn)

    Cá mú: 1 kg
    Cà chua: 100 g
    Thơm: 100 g
    Ớt chuông 100 g
    Ớt sừng: 20 g
    Tỏi băm: 20 g
    Xốt cà chua: 4 muỗng cà phê
    Xốt tương ớt: 4 muỗng cà phê
    Nước mắm: 2 muỗng cà phê
    Đường: 2 muỗng cà phê
    Dầu ăn: 4 muỗng cà phê

    Cách chế biến: Cá mú làm sạch, khứa theo thân, tẩm bột mì chiên ngập dầu, thấy cá vàng đẹp vớt ra để ráo. Cho dầu vào chảo phi tỏi cho thơm. Cho thơm, ớt chuông, cà chua cắt quân cờ vào xào. Cho xốt cà, tương ớt vào. Nêm bằng nước mắm và đường cho vừa ăn. Đợi xốt sánh lại, rưới xốt lên cá

    ST !
    ** Đừng khi nào cười kẻ đau khổ và đôi khi nên đau khổ với kẻ đã cười.

    ** Khi người ta nói xấu bạn , nếu đúng bạn hãy sửa mình. Nếu sai bạn hãy mỉm cười.

    ** Khi thất bại nên soi gương để đừng nhăn nhó. Khi thành công càng nên soi gương để thấy bản mặt hợm hĩnh.
Working...
X