Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Bào Ngư Sốt Dầu Hào

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Bào Ngư Sốt Dầu Hào

    Nguyên liệu: (10 phần ăn)

    Bào ngư hộp Mexico: 10 con (bán trong các siêu thị)
    Ham heo Vân Nam: 500 g
    Thịt thăn heo: 500 g
    Da heo: 500 g
    Gà mái dầu (gà già): 1 con 500 g
    Chân gà: 500 g
    Nấm đông cô: 10 cái
    Bột nêm gà: 50 g
    Mỡ gà 30 g
    Muối: 30 g
    Đường phèn: 150 g
    Dầu hào: 150 g
    Bông cải xanh: 300 g

    Cách chế biến: Nguyên liệu, gia vị sau khi làm sạch cho vào nồi cùng 4 lít nước (trừ nấm đông cô và bông cải) nấu với 10 con bào ngư cho sôi vài lần. Dùng lửa nhỏ nấu liên tục trong 7 giờ, cho nấm đông cô vào nấu tiếp 1 giờ nữa. Vớt bào ngư và nấm cho ra dĩa, bông cải xanh luộc trang trí cạnh bên. Nước nấu bào ngư nêm lại cho vừa ăn, làm xốt rưới lên bào ngư

    ST !
    ** Đừng khi nào cười kẻ đau khổ và đôi khi nên đau khổ với kẻ đã cười.

    ** Khi người ta nói xấu bạn , nếu đúng bạn hãy sửa mình. Nếu sai bạn hãy mỉm cười.

    ** Khi thất bại nên soi gương để đừng nhăn nhó. Khi thành công càng nên soi gương để thấy bản mặt hợm hĩnh.
Working...
X