Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Cá phi xốt cay

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Cá phi xốt cay

    Vật liệu

    1 con cá khoảng 2 lbs
    2 muỗng canh tương ớt ngọt
    1 muỗng cà phê giấm
    1 muỗng cà phê muối
    1 muỗng cà phê dầu mè
    Dầu chiên cá

    Cách làm:

    Lựa cá mình dày, mập, còn sống càng tốt . Cá làm sạch xát muối thật kĩ vào miệng + bụng cá, rửa lại nước lạnh nhiều lần thật sạch, trong lúc rửa dùng dao cạo cá thật sạch nhớt .

    Nấu sôi dầu trong chảo, cho cá vào chiên trên lửa vừa, vàng đều 2 mặt, gắp ra dĩa có lót giấy thấm dầu

    Cho tương ớt + giấm + đường + muối + dầu mè vào soong nhỏ khuyấy đều trên bếp 2 phút, nhấc xuống đổ vào chén nhỏ

    Bày cá ra dĩa, dọn ăn với nước sốt cay, dùng nóng
Working...
X