Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Cá Sừng Bò Quay Giòn Sốt Me

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Cá Sừng Bò Quay Giòn Sốt Me


    Nguyên liệu: (4 phần ăn)

    Cá bò sừng: 500 - 800 g/con
    Me vắt: 100 g
    Đường: 100 g
    Muối: 10 g
    Gốc hành lá: 5 cọng
    Hành tây: 1 củ
    Ớt sừng: 1 trái

    Cách chế biến: Cá làm sạch bỏ ruột và da. Đem ướp muối khoảng 15 phút rồi mới chiên trong chảo ngập dầu cho vàng, giòn và chín đều. Sau đó vớt ra và dùng giấy thấm dầu. Gốc hành tăm cắt khúc, ớt cắt chỉ, hành tây cắt mỏng theo chiều dọc. Me ngâm nước ấm lọc lấy nước bỏ hạt và cơm me. Cho dầu vào cho hành tăm, hành tây, ớt chỉ xào thơm cho nước me, đường, muối làm thành hỗn hợp xốt me. Đặt cá vào đĩa rưới xốt me vào ăn kèm với muối tiêu.

    ST !
    ** Đừng khi nào cười kẻ đau khổ và đôi khi nên đau khổ với kẻ đã cười.

    ** Khi người ta nói xấu bạn , nếu đúng bạn hãy sửa mình. Nếu sai bạn hãy mỉm cười.

    ** Khi thất bại nên soi gương để đừng nhăn nhó. Khi thành công càng nên soi gương để thấy bản mặt hợm hĩnh.
Working...
X