Nguyên liệu:
- 3 quả trứng gà.
- 250 g bò phi lê loại Ị
- 50 g pa tê gan.
- 3 ổ bánh mì nhỏ.
- Tiêu, muối, nước tương, dầu ăn, tỏi băm, dầu mè, chanh, đường.
Thực hiện:
Thịt bò rửa sạch, cắt bản lớn, dày 1,5 cm, dần dập hai mặt rồi ướp gia vị (gồm 2 thìa nước tương, 1 thìa dầu ăn, 1 thìa tỏi băm, 1 thìa dầu mè, 1 thìa đường, ½ thìa tiêu). Để 20 phút trong tủ lạnh cho thấm (cũng có thể để qua đêm).
Chế biến:
Đặt chảo không dính lên bếp, phi thơm tỏi, chiên trứng ốp la vừa chín tới. Sử dụng chảo khác để chiên vàng thịt bò, chiên tái hai mặt.
Trình bày:
Mỗi đĩa bày 1 trứng ốp la, 1 lát thịt, 1 lát pa tê. Ăn kèm xà lách, dưa chuột, cà chua. Chấm nước tương hoặc muối tiêu chanh
- 3 quả trứng gà.
- 250 g bò phi lê loại Ị
- 50 g pa tê gan.
- 3 ổ bánh mì nhỏ.
- Tiêu, muối, nước tương, dầu ăn, tỏi băm, dầu mè, chanh, đường.
Thực hiện:
Thịt bò rửa sạch, cắt bản lớn, dày 1,5 cm, dần dập hai mặt rồi ướp gia vị (gồm 2 thìa nước tương, 1 thìa dầu ăn, 1 thìa tỏi băm, 1 thìa dầu mè, 1 thìa đường, ½ thìa tiêu). Để 20 phút trong tủ lạnh cho thấm (cũng có thể để qua đêm).
Chế biến:
Đặt chảo không dính lên bếp, phi thơm tỏi, chiên trứng ốp la vừa chín tới. Sử dụng chảo khác để chiên vàng thịt bò, chiên tái hai mặt.
Trình bày:
Mỗi đĩa bày 1 trứng ốp la, 1 lát thịt, 1 lát pa tê. Ăn kèm xà lách, dưa chuột, cà chua. Chấm nước tương hoặc muối tiêu chanh