Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Cá Điêu Hồng Xốt Dưa

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Cá Điêu Hồng Xốt Dưa


    Nguyên liệu: (4 phần ăn)

    Cá điêu hồng: 1 con 600g

    Dưa leo ngâm chua: 3 trái

    Ớt chuông đỏ: 1 trái

    Ớt chuông vàng: 1 trái

    Hành tím băm: 50g

    Tỏi băm: 30g

    Gừng thái sợi: 50g

    Nước ép thơm: 200 ml

    Nước dùng: 100ml

    Muối: 1/2 muỗng cà phê

    Đường: 1 muỗng cà phê

    Bột nêm: 1 muỗng cà phê

    Cách chế biến: cá đánh vảy làm sạch, chiên ngập dầu cho vàng đều, vớt ra để ráo. Dưa leo, ớt vàng, đỏ cắt hạt lựu. Phi thơm hành tỏi, cho gừng vào, tiếp tục cho nước thơm và nước dùng vào xào đến khi hơi sánh, nêm gia vị cho vừa ăn. Cho dưa leo, ớt chuông vào để khoảng 1 phút nhắc khỏi bếp. Xếp cá ra dĩa, rưới nước xốt lên.
    ** Đừng khi nào cười kẻ đau khổ và đôi khi nên đau khổ với kẻ đã cười.

    ** Khi người ta nói xấu bạn , nếu đúng bạn hãy sửa mình. Nếu sai bạn hãy mỉm cười.

    ** Khi thất bại nên soi gương để đừng nhăn nhó. Khi thành công càng nên soi gương để thấy bản mặt hợm hĩnh.

  • #2
    Cám ơn bạn DNTS đã có công copy bài này từ: http://www.quangba24h.com/index.php?...37&newsid=3154. Tuy nhiên lần sau bạn nhớ ghi nguồn nhé!

    Comment

    Working...
    X