Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Mực Sốt Chanh

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Mực Sốt Chanh


    Nguyên liệu: (1 phần ăn)

    Mực ống: 1 con 250g
    Chanh: 1 trái
    Dầu Ôliu: 1 muỗng xúp
    Muối: 1/3 muỗng cà phê
    Đường: 1/2 muỗng cà phê
    Bột nêm: 1 muỗng cà phê
    Vỏ chanh băm nhuyễn: 1/2 muỗng cà phê
    Gừng: 10g

    Cách chế biến:

    Mực làm sạch hấp với gừng vừa chín tới, cắt khoanh. Vắt nước chanh cho vào chảo xào với dầu ôliu, cho vỏ chanh vào, nêm muối, đường, bột nêm cho vừa ăn. Rưới xốt lên mực, có thể chấm thêm với muối tiêu ớt
    ** Đừng khi nào cười kẻ đau khổ và đôi khi nên đau khổ với kẻ đã cười.

    ** Khi người ta nói xấu bạn , nếu đúng bạn hãy sửa mình. Nếu sai bạn hãy mỉm cười.

    ** Khi thất bại nên soi gương để đừng nhăn nhó. Khi thành công càng nên soi gương để thấy bản mặt hợm hĩnh.

  • #2
    sao mình thấy đễ làm thế nhỉ
    có ai cho biết vì sao nếu như vị đắng của vỏ chanh làm hỏng mùi vị thì sảo
    học làm chi thi làm chi
    tú xương còn rớt huống chi là minh

    Comment


    • #3
      Nguyên Văn Bài Viết Của vodanhsuphu View Post
      sao mình thấy đễ làm thế nhỉ
      có ai cho biết vì sao nếu như vị đắng của vỏ chanh làm hỏng mùi vị thì sảo

      Bạn cứ làm thử đi sẽ biết , vì mùi tanh của mực và chất cay của gừng sẽ làm cho vỏ chanh không bị đắng đâu.

      Chúc bạn thành công.

      Comment


      • #4
        cảm ơn đã chỉ giáo
        học làm chi thi làm chi
        tú xương còn rớt huống chi là minh

        Comment

        Working...
        X