Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Heo Tái Chanh Nấm

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Heo Tái Chanh Nấm


    Nguyên liệu: (4 phần ăn)

    Thịt heo nạc vai: 400g
    Nấm hương: 50g
    Nấm đông cô: 50g
    Nấm bào ngư: 50g
    Nấm kim châm: 50g
    Nấm mèo: 30g
    Hành lá: 3 cọng
    Hành tây: 1 củ
    Ớt sừng: 2 trái
    Chanh: 4 trái
    Muối: 1 muỗng cà phê
    Đường: 2 muỗng cà phê

    Cách chế biến:

    Thịt heo rửa sạch, để ráo, thui vàng đều da, cắt mỏng. Dùng 2 trái chanh vắt nước cho thịt heo vào tái qua, vớt để ráo. 5 loại nấm rửa sạch, cắt miếng, trụng nhanh qua nước sôi, để ráo. Vắt nước chanh, pha với đường, muối vừa ăn. Trộn nấm, thịt heo, ớt cắt sợi, hành lá bào sợi, hành tây cắt lát và nước chanh pha vào. Nêm lại cho vừa ăn, cho ra dĩa trang trí với rau thơm. Heo tái chanh ăn với nước mắm chua ngọt.
    ** Đừng khi nào cười kẻ đau khổ và đôi khi nên đau khổ với kẻ đã cười.

    ** Khi người ta nói xấu bạn , nếu đúng bạn hãy sửa mình. Nếu sai bạn hãy mỉm cười.

    ** Khi thất bại nên soi gương để đừng nhăn nhó. Khi thành công càng nên soi gương để thấy bản mặt hợm hĩnh.
Working...
X