Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Bánh Bao Hai Ngoai.

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Bánh Bao Hai Ngoai.

    Sở dỉ có cái tên hải ngoại , là vì loai bánh bao này thục hiện tuong dói dơn giản , kô cầu kỳ như ở vn và dặc biẹt phuc vụ cho các bạn ở nước ngoài thèm hương vị bánh bao.

    VAT LIEU :

    - Bột làm bánh bao có bán sẳn ở cua hàng asia shop 1kg
    -2 gói bột hefe ( bột nổi )
    -1 muổng cafe bột khai ( mua ở nhà thuốc Hírrschhornsalz )
    -300 GRAMM dường
    - 7 muổng canh nước chanh
    -4 trứng gà ( chỉ lấy tròng trắng )

    NHÂN BÁNH

    - Thịt ba rọi ướp bột xá xiếu
    - Củ sắn ( Cắt nhỏ vắt khô nước )
    -Thit nạt xay
    -Trứng cút hoạc trứng gà cắt nhỏ
    -hành tỏi gia vị
    - Lạp xưởng
    -Nấm mèo sắt nhỏ

    CÁCH LÀM PHẦN BỘT

    -Lấy 180 ml nước+ nước chanh + dường hòa chung với nhau
    -bỏ bột khai vào trộn chung , chờ cho hét sủi bọt
    -lấy 1 muổng nước hơi ấm cho bọt nổi vảo ( Phần này dể riêng )
    -Tất cả hòa chung vói nhau.
    -4 tròng trắng dánh cho nổi ,bỏ vào 4 muổng dầu ăn
    -Lấy chậu lớn dể bột bánh bao và hổn hợp phần trên vào nhồi , dến khi nào
    thấy kô dính tay , thì lấy khăn ướt dậy lên và dem di ủ

    PHẦN NHÂN

    -THỊT xá xieu , thit nạt ,nấm mèo ,hành tỏi xay nhỏ trộn chung và ướp gia vi
    ( dường , muối , bọt ngọt , tiêu , dầu mè )+ củ sắn

    -lạp xưởng sắt nhỏ
    -thịt vò từng viên , nhớ dể trứng vào giủa , hấp sơ hoặc dể sống

    Bột sau khi ủ (5-6 tiếng ) Thấy nổi , lấy ra cán va bỏ nhân vào.

    CÁCH HẤP BÁNH

    -bỏ chút giấm trong nước hấp bánh
    -bỏ bánh vào và lấy khăn dậy phần trên nắp, dể nước kô làm ướp bánh
    -hấp khoảng 15 phút ( dối vói nhân dả hấp sẳn )
    VẬY LÀ BẠN DẢ CÓ 1 CÁI BÁNH BAO THẬT HẤP DẨN

    Chúc các ban thành công.
Working...
X