1 con vit
5 củ hành đỏ
Rau: húng nhủi, ngò gai, ngò thường, rau răm, rau húng quế.
Đậu phộng
Gan gà, tim gà 4-5 cái mỗi thứ
Xương gà làm soup
1) 3 muỗng nước mắm (table spoon) + 1/2 chén nước quậy cho đều
2) Con vịt nhổ lông sau cổ ngang cái lỗ tai rồi cắt ngay đó (khỏi sợ cắt ngay chỗ thở có nước miếng + máu đen ), cho máu chẩy vô cái chén ở trên. Nhớ phải quậy cho đều hông thì bị đông
3) Luộc Xương gà, bỏ gan gà, tim gà, mề vịt, bỏ nguyên con vịt vô luộc luôn
4) Lấy ít sụn từ cái xương gà bằm chung với gan, tim, mề + ít thịt vịt luộc, bằm cho nhỏ để qua 1 bên. ( Nhớ để lại 1-2 cái gan gà rồi sắt mỏng)
5) Củ hành nướng cho cháy vỏ, bằm chung hết với rau ( Để lại vài cọng hành thường)
6) Trộn thịt bằm, rau bằm chung với nhau xong xếp 1 lớp lên cái đĩa (1 phần rau, 1 phần thịt bằm)
7) Bây giờ lấy cái chén máu làm ở (1),(2). Pha 2 phần soup + 1 phần máu
quậy cho đều rồi đổ lên cái dĩa ở phần - (Nhớ đợi cho nước soup nguội trước khi pha)
Để gan gà sắt mỏng lên trên, rắc đậu phụng rang lên, sếp cọng ngò lên. Nhớ là đừng có đụng cái dĩa hông thì nó hông đông.