Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Lươn Chiên Xù

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Lươn Chiên Xù

    1.VẬT LIỆU :

    - Lươn xông khói 200g
    - giò sống 100g
    - ớt Đà Lạt xanh
    - đỏ, vàng 50g
    - xà lách 50g
    - 3 thìa súp bột chiên giòn
    - 1 quả trứng gà
    - 4 thìa súp bột chiên xù
    - hạt nêm
    - dầu ăn
    - tương ớt.

    2.CÁCH LÀM :

    Thái lươn hình chữ nhật. Bỏ hạt ớt Đà Lạt, thái hạt lựu nhuyễn. Trộn ớt với giò sống, nêm hạt nêm, quấy đều. Phết một lớp mỏng hỗn hợp giò sống lên miếng lươn, cuộn tròn, trộn đều trứng gà với bột chiên giòn, nhúng lươn vào, sau đó lăn qua bột chiên xù, thả vào chảo dầu nóng, rán vàng.

    Thưởng thức:

    Dùng kèm tương ớt, xà lách.
    ** Đừng khi nào cười kẻ đau khổ và đôi khi nên đau khổ với kẻ đã cười.

    ** Khi người ta nói xấu bạn , nếu đúng bạn hãy sửa mình. Nếu sai bạn hãy mỉm cười.

    ** Khi thất bại nên soi gương để đừng nhăn nhó. Khi thành công càng nên soi gương để thấy bản mặt hợm hĩnh.
Working...
X