VẬT LIỆU
2 phần ăn
- Tôm tươi 200g
- Salad các loại
- Dứa: 1/2 quả
- Dâu: 50g
- Cam: 1 quả
- Vin trắng 1 muỗng canh
- Bánh mì
- Sốt Mayonaise: 1/2 hũ nhỏ 100 ml
-Dưa leo muối chua cắt nhỏ
- Nấm muối chua cát nhỏ.
1 cọng tỏi tây ( ngưòi VN hay gọi là cây Pa rô )
CÁCH LÀM
Tôm rửa sạch, lấy vây lưng. Luộc chín, lột vỏ, chừa đuôi cho đẹp. Thơm, dâu cắt miếng nhỏ, cam cắt vuông 1 cm. Trộn tôm với các loại salad và trái cây trên.
Cách làm sốt cocktail: Mayonaise và Vin trắng trộn đều , nêm vừa ăn. Xong, bỏ vào salad. Món này ăn kèm với bánh mì.
Comment