Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Bánh canh giò heo

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Bánh canh giò heo



    Vật Liệu:

    -giò heo hay dùi trước
    -xương heo
    -tôm khô
    -nước, muối, đường, bột ngot, tiêu hành phi, tiêu
    -bánh canh
    -hành, ngò

    Cách Làm:

    Giò heo làm sạch nướng sơ rồi cho vào nồi cùng với xương và tôm khô. Cho nước vào nấu thành nước lèo. Giò heo mềm thì với ra. Nem nước leo cho vừa miệng. Hành ngò xắt nhuyễn. Cho bánh canh vào tô, cũng với giò heo, chang nước leo lên rắc hành phi, ngò, hành lá và tiêu cho thơm.
    Don't make friends who are comfortable to be with. Make friends who will force you to lever yourself up

  • #2
    bánh canh trước khi đem ăn nhớ trụng sơ với tí nước sau đó đem ngâm vô thau nước có pha tí muối cho bớt độ chua cũa bánh canh (khoãng 10 phút) vớt ra đem xã nước ấm , làm vậy bánh canh mới ngon (bỡi vì bánh canh làm từ bột ũ mà )

    Comment

    Working...
    X