Nguyên liệu:
- 500 g thịt ba chỉ hoặc thịt chân giò
- Mắm ruốc
- Ớt, tỏi
- Đường, chanh
- Rau sống, dưa chuột.
Cách làm:
- Thịt rửa sạch, luộc qua một lần nước đổ đi, rửa lại thịt rồi cho thịt vào nồi, luộc chín.
- Mắm ruốc nguyên chất trộn với ớt, tỏi giã nhuyễn cùng với đường, pha thêm chút nước sôi, vắt miếng chanh rồi đánh bông lên.
- Rau sống rửa sạch để ráo, dưa chuột gọt vỏ thái lát.
- Bày thịt, rau ra đĩa, ăn cùng cơm hoặc bún.
Bếp Nhà Béo (ngoisao)
- 500 g thịt ba chỉ hoặc thịt chân giò
- Mắm ruốc
- Ớt, tỏi
- Đường, chanh
- Rau sống, dưa chuột.
Cách làm:
- Thịt rửa sạch, luộc qua một lần nước đổ đi, rửa lại thịt rồi cho thịt vào nồi, luộc chín.
- Mắm ruốc nguyên chất trộn với ớt, tỏi giã nhuyễn cùng với đường, pha thêm chút nước sôi, vắt miếng chanh rồi đánh bông lên.
- Rau sống rửa sạch để ráo, dưa chuột gọt vỏ thái lát.
- Bày thịt, rau ra đĩa, ăn cùng cơm hoặc bún.
Bếp Nhà Béo (ngoisao)