Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Thịt luộc chấm mắm ruốc

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Thịt luộc chấm mắm ruốc

    Nguyên liệu:


    - 500 g thịt ba chỉ hoặc thịt chân giò
    - Mắm ruốc
    - Ớt, tỏi
    - Đường, chanh
    - Rau sống, dưa chuột.










    Cách làm:


    - Thịt rửa sạch, luộc qua một lần nước đổ đi, rửa lại thịt rồi cho thịt vào nồi, luộc chín.


    - Mắm ruốc nguyên chất trộn với ớt, tỏi giã nhuyễn cùng với đường, pha thêm chút nước sôi, vắt miếng chanh rồi đánh bông lên.


    - Rau sống rửa sạch để ráo, dưa chuột gọt vỏ thái lát.


    - Bày thịt, rau ra đĩa, ăn cùng cơm hoặc bún.








    Bếp Nhà Béo (ngoisao)






Working...
X