Người hướng dẫn: Ngọc Vân
Nguyên Liệu:
-5 pounds sườn non
-1 cup sả bằm
-1/2 củ tỏi, lột vỏ, đâm nhuyễn
-1/2 cup đường cát
-1 muỗng canh muối
-4 muỗng canh dầu hào
Ướp Sườn:
-Sườn cắt thành miếng to bằng nửa bàn tay, trên mỗi miếng sườn, cắt vài đường để khi ướp sườn thấm đều gia vị và mau chín khi nướng
-Trong một thố lớn, trộn chung tất cả nguyên liệu. Thoa đều gia vị vào từng miếng sườn. Đậy kín thố sườn, để vào tủ lạnh 2 ngày trước khi nướng.
Nướng Sườn:
-Sắp sườn vào lò điện hoặc lò than. Nướng mỗi mặt khoảng 30 phút.
-Sườn nướng ăn chung với cơm nóng, trên để mỡ hành, dưa chua, ăn kèm nước mắm chua ngọt rất ngon
Nguyên Liệu:
-5 pounds sườn non
-1 cup sả bằm
-1/2 củ tỏi, lột vỏ, đâm nhuyễn
-1/2 cup đường cát
-1 muỗng canh muối
-4 muỗng canh dầu hào
Ướp Sườn:
-Sườn cắt thành miếng to bằng nửa bàn tay, trên mỗi miếng sườn, cắt vài đường để khi ướp sườn thấm đều gia vị và mau chín khi nướng
-Trong một thố lớn, trộn chung tất cả nguyên liệu. Thoa đều gia vị vào từng miếng sườn. Đậy kín thố sườn, để vào tủ lạnh 2 ngày trước khi nướng.
Nướng Sườn:
-Sắp sườn vào lò điện hoặc lò than. Nướng mỗi mặt khoảng 30 phút.
-Sườn nướng ăn chung với cơm nóng, trên để mỡ hành, dưa chua, ăn kèm nước mắm chua ngọt rất ngon
nguoiviet