Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Yêu cầu món ăn cần hướng dẫn !

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • #76
    @Bụi Đời Con: thank you. Món này coi bộ làm cũng lẹ hen. Trứng thì không cần rửa, cà chua rửa sơ sơ..

    @Hiểu Kỳ, thank you bố-cu (beaucoup). KLB nấu rồi mà ăn OK thôi. Thịt gà nướng sẵn của Costco nấu ăn bở , không có mùi vị gì cả. Lần sau chắc mua thịt gà chưa nướng. Thấy cái hình thì KLB biết là cải hôm qua dùng không fải là cải bẹ xanh.

    Lục trong nhà bếp thấy có 1 cái food processor nhỏ xíu. Phải xay làm 4, 5 lần mới hết thịt và tôm. Ôi, xay mấy cái này coi bộ cũng nhiêu khê dữ à. Xay xong phải rửa nó nữa.

    Thằng con trai của KLB nói nó thích ăn brocoli, không thích cải "long choy". Có món nào làm brocoli sis HK chỉ thêm nha.

    Comment


    • #77
      Nguyên Văn Bài Viết Của kamlovebe View Post
      @Bụi Đời Con: thank you. Món này coi bộ làm cũng lẹ hen. Trứng thì không cần rửa, cà chua rửa sơ sơ..

      @Hiểu Kỳ, thank you bố-cu (beaucoup). KLB nấu rồi mà ăn OK thôi. Thịt gà nướng sẵn của Costco nấu ăn bở , không có mùi vị gì cả. Lần sau chắc mua thịt gà chưa nướng. Thấy cái hình thì KLB biết là cải hôm qua dùng không fải là cải bẹ xanh.

      nếu kaml dùng thịt gà nướng để xay chung là không đúng rồi , phải là thịt gà tươi loại filet đó.



      Lục trong nhà bếp thấy có 1 cái food processor nhỏ xíu. Phải xay làm 4, 5 lần mới hết thịt và tôm. Ôi, xay mấy cái này coi bộ cũng nhiêu khê dữ à. Xay xong phải rửa nó nữa.

      có máy nhỏ vẫn đở hơn bằm bằng tay theo kiểu bên vn là mệt lắm, Hkỳ chỉ rửa sơ máy rồi bỏ vào máy rửa chén rửa lại dùm rất sạch , bỏ bộ phận xay thịt thôi nha. Bình thưòng chắc ăn bánh mì hay fast food hay sao muh tập nấu chút xíu đã nhiêu khê rồi... , ráng nấu cho nhóc ăn mai này nhóc nấu lại cho papa Kaml dùng


      Thằng con trai của KLB nói nó thích ăn brocoli, không thích cải "long choy". Có món nào làm brocoli sis HK chỉ thêm nha.
      loại rau này nhóc ăn được rất tốt.
      ***************

      Comment


      • #78
        Đây là vài món nấu với Broccoli.



        1. Broccoli chiên trứng gà


        - Broccoli
        -Trứng gà ( trứng vịt có cũng dùng được)

        Cách làm

        - Tách broccoli rời ra, tước chỉ ở những phần cứng của cuống nếu muốn , ( Hkỳ hay làm vậy ) , rửa sạch để ráo.


        - Lấy nồi nấu chút nước để luộc sơ Broccoli cho mềm ( có người gọi là chần sơ qua nước sôi ). Nước sôi cho chút xíu muối vào nước luộc đó rồi thả broccoli vào luộc chừng 3 đến 5 phút nhắm vừa mềm để ăn là được mềm quá không ngon ) là nhấc ra đổ vào rổ xả nước lạnh để ráo

        ( việc luộc hay chần sơ qua nước sôi trước để giúp cho việc xào hay chế biến được nhanh hơn vì phần đầu bông nó mau mềm còn thân cuống hơi cứng )

        - Trứng gà bao nhiêu cái tuỳ ý , đập bỏ vào tô nêm chút xíu muối , đánh tan bằng đủa hay cái đồ đánh trứng bằng tay đó.

        - Để chảo lên lò , cho chút dầu ăn vào...nóng lên đổ phân nữa trứng gà vào chảo...thấy lớp dưới chảo trứng hơi kết lại..., thì lấy broccoli bỏ vào trải đều khắp chảo trứng , xong rồi đổ thêm lớp trứng cuối cùng lên.


        - Nhìn thấy sự kết nhau của trứng hơi cứng lại đủ để lật úp lại thì xắn trứng làm đôi , rồi úp mặt trên xuống chảo , xong tắt lữa là vừa chín trứng nhấc xuống .


        ---



        2. Broccoli , trứng và thịt Schinken

        --Cũng những nguyên liệu và cách làm như trên , nhưng có thêm thịt Schinken ( tuỳ nơi gọi là Jabom hay...gì đó tuỳ theo nơi đang cư ngụ )


        mua loại thịt này đã được xắt mõng bán sẵn 1 bịch 100 hay 200 g ,đem về xắt lại thành miếng nhỏ hình vuông hay chữ nhật cũng được , rồi lúc thả broccoli vào chảo trứng thì thả thêm loại thịt này vào chung , sau đó mới đổ phần cuối trứng vào và úp trứng , làm món này con nít thích lắm đó.













        3. Broccoli xào thịt gà


        - Broccoli

        - Thịt gà loại filet ( hay ức gà ) / ( có thể thay thế bằng thịt bò mềm , thịt heo ) từ 100 đến 200 g chắc vừa đủ cho 2 cha con


        - Cách nấu :

        - Broccoli cũng phải tách và tước và chần nhanh qua nước sôi , để ráo

        - Thịt gà xắt nhỏ, ướp chút muối, chút đường , chút nước màu, ( không có nước màu thì thế vào chút nước tương ) , chút bột nêm như của maggi hay Knorr , chút rượu trắng , chút bột mì ( cở nữa muỗng cafe tới 1 muỗng tuỳ theo lượng thịt nhiều hay ít , dùng tay trộn lại cho thịt thấm đều gia vị , nhớ đeo bao tay nilông vào ( hõng có thì mua để dành xài luôn , thay vì trộn bằng đũa cũng được như không thấm bằng dùng nguyên bàn tay trộn gia vị thấm hơn. ( bột mì làm cho thịt gà mềm không bị khô vì vâỵ nước sauce xào có thể hơi sệt lại ) , Kaml có thể cho chút xíu nước vào nếu muốn có nước chan.

        - Bắt chảo lên lò để nóng cho dầu vào , đập tép tỏi bỏ vào..tỏi hườm vàng cho thịt gà vào xào thấy gần chín cho Broccoli vào xào trộn đều nêm thêm gia vị như muối , đường...nưóc tương , sau khi đã thử coi vừa miệng chưa , lúc ướp gà là phần gia vị đó làm cho thịt gà thơm ngon , nhưng lúc xào thêm broccoli và nếu thêm nước nữa thì phải nêm nếm lần chót mới xong.


        --------


        mấy món tượng trưng trên và dễ làm như vậy , thường thì Hkỳ hay chụp hình mấy món ăn vn lâu lâu nấu ...và hay quên những món thưòng ngày , hy vọng Kaml đọc hiểu

        Phần gia vị HKỳ ghi ra như vậy là theo ý nêm riêng của Hkỳ , có điều HKỳ không xài bột ngọt và hay dùng bột nêm với nhiều hiệu theo chợ tây bên này , vì lo ghi chung chung chữ gia vị kaml không biết là những gia vị gì cho nên kaml phải tự chế biến lại theo ý nêm riêng của kaml nữa.


        Mấy món này dùng chung với cơm hay các loại mì khô ( gồm spaggeti, mì ống hình cái nơ, hình ống hút,...loại dài loại ngắn..vv.. ). khi luộc mì nhớ cho chút dầu ăn vào nước để khi đổ ra rổ mì không bị dính chùm , để mì ráo , đem xào với chút bơ cho thơm hay với dầu ăn thì nêm chút xíu gia vị tuỳ ý cho vừa miệng là được.

        Vì có con nít nên muốn rắc tiêu hay ớt thì Kaml nên dùng riêng cho những món này cũng ok.


        Ngoài ra Broccoli cũng được nấu chung với phômai , chỉ là không biết nhóc và kaml có thích chất béo của sữa đặc và phô mai hong nữa , nên thôi làm thử tạm mấy món trên cũng đủ trổ tài cho nhóc coi papi kaml nấu ăn ngon và cực như thế nào vì nhóc rồi...









        thử đi há
        Last edited by Hiểu Kỳ; 12-11-2010, 09:19 AM.
        ***************

        Comment


        • #79
          Nguyên Văn Bài Viết Của Hiểu Kỳ View Post
          vâỵ là mai này sis là bà lão lụm cụm nấu hong nỗi thì có Bụi cưng nấu cho ăn gòi...vì giống khẩu vị ..thú vị hen

          đúng gòi có lần HA có làm món này nhưng sis hong nhớ dán góc nào nữa , thì món này ăn thêm khoai tây chiên là xời ơi...ngon lắm a

          sis ăn cá tàn là loại file hong àh , món canh của Bụi, sis sẽ nấu đó dễ ợt , nhưng để giản tiện nhanh hơn chắc cho mấy cục bouillon gà hay rau cải làm nước súp thay vì ninh xương hơi lâu...hihi , hoặc thịt xắt nhỏ xay nhuyễn cũng ok luôn.
          Yeah sis HKy , Bụi mê mí món soups lém ... hõng sực cơm hong sao , miễng có 1 bát canh cho Bụi dầng bụng là ok á ... ở nhà mẹ Bụi hong có dùng bột nêm sis ui ... thường thì Bụi thấy mẹ lúc nào cũng nin sẵng 1 nồi xương heo or gà or bò thật to á ... cứ nấu 1 nồi thật to , để lữa nhỏ bỏ đó ... chừng vài tiếng là có 1 nồi nước lèo gòi .. and đủ dùng nó hít cả tuần ... nấu canh hay nấu món gì có nước là mẹ Bụi sẽ dùng nó á .. ngay khi buổi tối lạnh lạnh thèm mì gói , Bụi cũng dùng nước đó nấu mì ăn , hong cần dùng gói gia vị của nó ... đủ ngon lém gòi ... thịt bầm thì chỉ bỏ vào cho có gia vị but cí nước nó khong đủ đậm đà bằng nồi ninh xương đâu sis ui ... lại bổ dưỡng nữa , hong có msg hihihi ... mẹ Bụi bỏ thêm củ sắng or carrot vào nữa á ...


          hõng dè sis HKy nấu ăn giỏi ghê đi ... Bụi chấm món brocoli chiên trứng & gà của sis á ... Bụi chưa ăn qua ... tại Bụi hong thích brocoli mí ... cí bông nó lùm sùm quá hà .... thanks sis HKy ... Bụi nấu xong gòi nàh , phải nó ra như vầy phải hong dzị sis HKy






          Sư winh KLB , Bụi chôm được thêm món cho sư winh nấu nàh ... chúc sư winh nấu ngon cho bé con mê tít Daddy luôn hén



          Bông Cải Xanh Xào Bò - Beef and Broccoli Stir-fry




          2 medium crowns broccoli, cut into florettes
          1/3-1/2 lb beef filet
          2 big cloves garlic, minced
          Vegetable oil, fish sauce, salt, sugar, pepper to taste.


          Cut the beef across the grain into thin slices.

          Cut broccoli florettes into good bites if they are still big. Wash them throroughly.

          Boil 1/2 cup water and cook broccoli for 3-4 minutes. Drain and set aside.

          If you want to make super green broccoli, you can do this but do it with caution because it's super hot and water might splash.

          Heat a thick bottom pan over high heat while boiling a pot of water.

          When the pan is hot but not smoking hot, pour in boiling water and add broccoli. Broccoli will turn rich deep green as you've seen in (good) restaurant. Cook for 3-4 minutes.

          Return the pan to heat, add 1 T oil, 1/2 garlic and cook until fragant. Add the beef, blanch them by letting them lay flat for 30 - 40 seconds, and then stirring to separate the pieces. Add fish sauce and pepper to taste and remove when it is nearly cooked (just turns color), about 1-2 minutes.

          Add some more oil into pan and the remaining garlic, stir until fragant, add broccoli and sprinkle with salt and sugar, stir fry briefly. It should be tender but crisp. Add the beef back in. Dash some more fish sauce and sprinkle some black pepper to taste.


          Bông Cải Xanh Xào Tỏi




          2 stalks of broccoli, cut into small florets
          4 cloves garlic, minced
          1 T oyster sauce
          1 T vegetable oil
          salt and pepper

          Heat pan over high heat, add oil, add garlic and stir-fry for a few seconds.

          Add broccoli and 1-2 T water if needed.

          Stir-fry for 3 minutes. Add oyster sauce, salt and pepper to taste.

          Cook until broccoli is crisp-tender (about 3 more minutes). I just toss some red bell pepper in because it has been sitting in the fridge for too long.

          Attached Files

          Comment


          • #80
            hihi, Bụi nấu thành công rồi đó , nhưng lần tới đừng xúc chảo nhanh làm trứng bị nát....khó lòng dụ con nít ăn àh

            mấy món khác với broccoli cũng rất ngon và dễ làm đó

            vì kaml muốn món ăn nấu nhanh 15phút nên sis mới bày sử dụng bouillon , loại nấu súp cho nhanh nếu không thể hầm xương làm súp , hoặc những lúc lâu lâu làm biếng

            vậy là sis sẽ hầm 1 nồi súp như mẹ của Bụi rất tiện và ngon vừa làm súp và có thể dùng nước súp đó cho những món chiên xào thay vì sis hay dùng nước lã , có nước đó sẽ làm món ăn thêm đậm đà, gia vị nêm cũng ít lại , cảm ơn mẹ dùm sis nha. Qua đây sis mới biết loại bông lùm sùm này đó , cũng như bắp cải bông trắng nhưng mùi vị khác nhau , Bụi nên ăn nhiều chút để bỗ dưỡng cho baby ribs..chống lại mí con vi chùn...
            ***************

            Comment


            • #81
              ..hôm nay mới có thể làm món này vì mấy bữa ăn món khác , nếu khéo tay Kaml có thể cắt tỉa cho đẹp thành cái bông hướng dương và chính giữa để cơm hay mì.., chỉ có 1 bông broccoli nhỏ thôi và chia làm 2 món cho trứng ( trứng gà 5 cái ) và thịt gà , chụp hình cho kaml dễ hình dung...dù làm hõng được cũng hong sao..









              Thịt gà còn dư chưa đầy 100g sau khi làm Pategan gà



              Bonus dĩa cơm tứ quí ( thật ra thập cẩm tùy ý mà thôi ) ,


              Last edited by Hiểu Kỳ; 16-11-2010, 11:13 AM.
              ***************

              Comment


              • #82
                Nguyên Văn Bài Viết Của Hiểu Kỳ View Post
                hihi, Bụi nấu thành công rồi đó , nhưng lần tới đừng xúc chảo nhanh làm trứng bị nát....khó lòng dụ con nít ăn àh

                mấy món khác với broccoli cũng rất ngon và dễ làm đó

                vì kaml muốn món ăn nấu nhanh 15phút nên sis mới bày sử dụng bouillon , loại nấu súp cho nhanh nếu không thể hầm xương làm súp , hoặc những lúc lâu lâu làm biếng

                vậy là sis sẽ hầm 1 nồi súp như mẹ của Bụi rất tiện và ngon vừa làm súp và có thể dùng nước súp đó cho những món chiên xào thay vì sis hay dùng nước lã , có nước đó sẽ làm món ăn thêm đậm đà, gia vị nêm cũng ít lại , cảm ơn mẹ dùm sis nha. Qua đây sis mới biết loại bông lùm sùm này đó , cũng như bắp cải bông trắng nhưng mùi vị khác nhau , Bụi nên ăn nhiều chút để bỗ dưỡng cho baby ribs..chống lại mí con vi chùn...

                hihihi cí đĩa đó Bụi chôm trên net chớ hõng phải của Bụi mần đâu sis ui ... I wish ...

                Bụi mới thí trong đây sis phng có dán cách làm sao ninh nước cho trong đó ... http://www.rfviet.com/forum35/showthread.php?t=102086 .. mí cí này cũng có bí quyết nữa hén ... tưởng ném mí cục xương or nguyên con gà vào nồi nước gòi giao cho .. ông táo coi and mình bỏ đi chơi là được gòi đó chứ

                Sư winh KLB chắc hõng thành công nên im gu gòi ... điệu này chắc là đã order pizza cho bé con sực gòi .. brocolli này nọ chi cho mịt ... hén sis HKy

                Comment


                • #83
                  dạ làm ơn cho Mh hỏi có ai biết nấu món gà ác tiềm thuốc bắc không ạ...nếu đc làm ơn chỉ giúp Mh làm món này ,và cũng xin hỏi thêm có ai biết món ăn vị thuốc nào tốt cho bệnh đường ruột không ah...............cám ơn các anh chị nhiều ah

                  Comment


                  • #84
                    Nguyên Văn Bài Viết Của myhoang View Post
                    dạ làm ơn cho Mh hỏi có ai biết nấu món gà ác tiềm thuốc bắc không ạ...nếu đc làm ơn chỉ giúp Mh làm món này ,và cũng xin hỏi thêm có ai biết món ăn vị thuốc nào tốt cho bệnh đường ruột không ah...............cám ơn các anh chị nhiều ah




                    sưu tầm cho mh cách nấu món gà ác tiềm thuốc bắc coi trước nha xem cái nào thích hợp ha , đường ruột thì Hkỳ thấy ăn táo hay uống nươc táo Apple cũng rất tốt đó còn món ăn...khi nào tìm ra thì chỉ cho mh tiếp nha

                    ***************
                    GÀ ÁC TIỀM THUỐC BẮC




                    "Sơ chế gà:
                    xát qua tí muối và nhớ móc bỏ hai cái phổi, xả nước rửa sạch trong và ngoài con gà, để ráo.

                    Gia vị tần gà (cho 1 con gà 0,5kg):
                    1 gói thuốc bắc nhỏ – rửa qua
                    ½ mớ ngải cứu – nhặt rửa sạch để ráo
                    1 mẩu gừng = đầu ngón tay – cạo vỏ đập dập
                    2 thìa café bột nêm gà hoặc bột gia vị Hải châu
                    ½ thìa café đường

                    Thực hiện:
                    Xát 1 thìa bột nêm + đường vào bên trong bụng gà, nhồi vào đó thuốc bắc, ngải cứu, gừng.
                    Cho gà + lưng bát ăn cơm nước sôi - hoặc nước dùng gà càng ngon + chỗ bột nêm còn lại vào bát ôtô sứ hoặc âu nhỏ. Đổ vào nồi cơm điện lưng bát ăn cơm nước sôi. Đặt âu gà (nhớ đậy nắp hoặc cái đĩa cho kín) vào trong nồi cơm điện bấm nút nấu . Nếu nồi nhà ai có chế độ nấu cháo thì dùng chế độ này là tốt nhất. Nếu ko có thì cứ bấm như nấu cơm bình thường – trong trường hợp nồi ko tự nhảy thì canh khoảng 30 phút bấm chuyển sang chế độ giữ ấm (warm). Để nguyên như thế thêm 30 phút nữa sẽ có một bát gà tần tuyệt hảo. Có thể rán bánh mì ăn kèm sẽ thấy ngon gấp nhiều lần so với gà tần Tống Duy Tân – các mẹ thử xem nhé.

                    Nồi nhà mình có chế độ nấu cháo nên buổi tối trước khi đi ngủ thường cắm nồi bấm nút – sáng ra là có gà tần nóng hổi ăn rồi.

                    Nếu trẻ con ko thích vị thuốc bắc thì có thể tần nấm hạt sen – thay thuốc bắc & ngải cứu = nấm hương, hạt sen & vài tai mộc nhĩ ngâm nở cũng rất ngon. (hạt sen khô phải luộc mềm trước, hạt sen tươi thì trần qua thôi)"


                    ::::::::::::::


                    Vật liệu

                    Một con gà ác
                    Một gói gia vị tiềm gà (mua trong tiệm thuốc bắc)
                    Một vài lát gừng
                    đường phèn - muối.




                    CÁCH LÀM



                    Gà rửa sạch. Gói gia vị cho vào cái rây khít , xả sơ trong nước để không bị bụi bặm
                    Xếp gà vào thố, cho vào nồi có nước ở dưới, chưng cách thủy . Nhớ để một cái thìa trong nồi, để biết là nước không bị cạn.



                    Gà sau khi tiềm khoảng hai tiếng, lấy đũa xâm vào gà thấy đũa xuyên qua dễ dàng là được .(Nhớ nấu một ấm nước sôi bên cạnh, nghe tiếng lạch cạch trong nồi do cái thìa reo , thì châm thêm nước vào. Nếu không siêng lắm thì cho gà và gia vị vào nồi nấu chậm (lowcook). Mượn anh Bí Bếp.



                    Lấy gà ra khỏi thố, cho ra dĩa làm đẹp





                    ::::::::::::::::::::::







                    ***************

                    Comment


                    • #85
                      Nguyên Văn Bài Viết Của Hiểu Kỳ View Post
                      sưu tầm cho mh cách nấu món gà ác tiềm thuốc bắc coi trước nha xem cái nào thích hợp ha , đường ruột thì Hkỳ thấy ăn táo hay uống nươc táo Apple cũng rất tốt đó còn món ăn...khi nào tìm ra thì chỉ cho mh tiếp nha

                      ***************
                      GÀ ÁC TIỀM THUỐC BẮC




                      "Sơ chế gà:
                      xát qua tí muối và nhớ móc bỏ hai cái phổi, xả nước rửa sạch trong và ngoài con gà, để ráo.

                      Gia vị tần gà (cho 1 con gà 0,5kg):
                      1 gói thuốc bắc nhỏ – rửa qua
                      ½ mớ ngải cứu – nhặt rửa sạch để ráo
                      1 mẩu gừng = đầu ngón tay – cạo vỏ đập dập
                      2 thìa café bột nêm gà hoặc bột gia vị Hải châu
                      ½ thìa café đường

                      Thực hiện:
                      Xát 1 thìa bột nêm + đường vào bên trong bụng gà, nhồi vào đó thuốc bắc, ngải cứu, gừng.
                      Cho gà + lưng bát ăn cơm nước sôi - hoặc nước dùng gà càng ngon + chỗ bột nêm còn lại vào bát ôtô sứ hoặc âu nhỏ. Đổ vào nồi cơm điện lưng bát ăn cơm nước sôi. Đặt âu gà (nhớ đậy nắp hoặc cái đĩa cho kín) vào trong nồi cơm điện bấm nút nấu . Nếu nồi nhà ai có chế độ nấu cháo thì dùng chế độ này là tốt nhất. Nếu ko có thì cứ bấm như nấu cơm bình thường – trong trường hợp nồi ko tự nhảy thì canh khoảng 30 phút bấm chuyển sang chế độ giữ ấm (warm). Để nguyên như thế thêm 30 phút nữa sẽ có một bát gà tần tuyệt hảo. Có thể rán bánh mì ăn kèm sẽ thấy ngon gấp nhiều lần so với gà tần Tống Duy Tân – các mẹ thử xem nhé.

                      Nồi nhà mình có chế độ nấu cháo nên buổi tối trước khi đi ngủ thường cắm nồi bấm nút – sáng ra là có gà tần nóng hổi ăn rồi.

                      Nếu trẻ con ko thích vị thuốc bắc thì có thể tần nấm hạt sen – thay thuốc bắc & ngải cứu = nấm hương, hạt sen & vài tai mộc nhĩ ngâm nở cũng rất ngon. (hạt sen khô phải luộc mềm trước, hạt sen tươi thì trần qua thôi)"


                      ::::::::::::::


                      Vật liệu

                      Một con gà ác
                      Một gói gia vị tiềm gà (mua trong tiệm thuốc bắc)
                      Một vài lát gừng
                      đường phèn - muối.




                      CÁCH LÀM



                      Gà rửa sạch. Gói gia vị cho vào cái rây khít , xả sơ trong nước để không bị bụi bặm
                      Xếp gà vào thố, cho vào nồi có nước ở dưới, chưng cách thủy . Nhớ để một cái thìa trong nồi, để biết là nước không bị cạn.



                      Gà sau khi tiềm khoảng hai tiếng, lấy đũa xâm vào gà thấy đũa xuyên qua dễ dàng là được .(Nhớ nấu một ấm nước sôi bên cạnh, nghe tiếng lạch cạch trong nồi do cái thìa reo , thì châm thêm nước vào. Nếu không siêng lắm thì cho gà và gia vị vào nồi nấu chậm (lowcook). Mượn anh Bí Bếp.



                      Lấy gà ra khỏi thố, cho ra dĩa làm đẹp





                      ::::::::::::::::::::::







                      Thanks sis HK nhiều lắm.............MH sẽ thử.........

                      Comment

                      Working...
                      X