Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Gà hầm sâm

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Gà hầm sâm

    By Hương Giang






    Nguyên liệu


    ½ ouce sâm khô


    2 pound thịt gà


    8 trái táo Tàu


    8 cups nước


    2 thìa canh kỳ tử (goji berry)


    ½ thìa cà phê muối


    2 thìa canh nước tương










    Cách làm


    – Ngâm sâm khô với nước lạnh (nếu sâm đã thái lát sẵn thì ngâm khoảng 1 giờ. Ngâm 12 giờ đối với sâm nguyên củ).


    – Gà rửa sạch, thấm khô.


    – Đặt nồi lên bếp. Cho gà, sâm, táo tàu và nước vào đun.


    – Khi nước sôi, hớt bọt, hạ bớt lửa. Tiếp tục hầm gà khoảng 40 phút.


    – Cho kỳ tử vào nồi gà hầm, nấu khoảng 15 phút. Nêm muối, nước tương.


    – Khi ăn, múc canh gà ra tô, rắc hành. Dùng nóng.






    baotreonline






Working...
X