Gà hầm hạt dẻ lạ miệng, hấp dẫn
Nguyên liệu:
- 4 hạt dẻ
- 100g bắp ngọt
- 500g thịt gà
- Muối; 5g hành lá

Cách làm:
Bước 1: Chặt gà thành các miếng vừa ăn.
Bước 2: Bắp cắt thành 4-5 khoanh.
Bước 3: Gà cho vào nồi, thêm nước vừa đủ, gừng, hành lá. Thêm lượng muối vừa đủ vào.
Bước 4: Đun ở lửa lớn cho sôi rồi hạ lửa đun liu riu trong 1 giờ.
Cho bắp và hạt dẻ vào hầm 1 giờ nữa.
Nêm nếm lại gia vị cho vừa miệng rồi cho gà hầm hạt dẻ ra bát và thưởng thức!
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm gà hầm hạt dẻ!
Theo Lan Anh (DDC) (Khám phá)