Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Ghẹ hấp bia sả

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Ghẹ hấp bia sả

    Ghẹ hấp bia sả










    Nguyên liệu:


    - 1kg ghẹ


    - 4 củ sả


    - 1 lon bia


    - Chanh, muối, tiêu, ớt
















    Cách làm:




    - Ghẹ chọn con tươi chắc, không nên chọn con to quá hoặc bé quá, nếu muốn ăn ghẹ có gạch các bạn chọn con cái, còn nếu thích ăn thịt thì chọn con đực.




    - Ghẹ rửa sạch, đập dập sả, cho ghẹ và sả vào nồi, rót bia và đậy nắp nồi kín, hấp ghẹ trong vòng 10-15 phút, ghẹ chín chuyển màu vàng gạch, gắp ghẹ ra dĩa, ăn nóng cùng cùng muối ớt tiêu chanh hoặc tương ớt.



    - Ghẹ hấp xong thơm mùi bia sả, vì không sử dụng dầu mỡ nên món ăn giữ được vị tươi của ghẹ, lại không gây ngán.











    Hằng MT (thực hiện)(saigonamthuc)






Working...
X