Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Thịt ba chỉ áp chảo kiểu Hàn

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Thịt ba chỉ áp chảo kiểu Hàn

    Thịt ba chỉ áp chảo kiểu Hàn












    Nguyên liệu:


    - 250g thịt ba chỉ


    - Rau mùi trang trí


    Gia vị ướp:


    - 2,5g tỏi băm; 2,5g gừng băm; 15g tương ớt Hàn Quốc; 15ml mật ong; 15ml xì dầu; 15ml dầu mè; 15g hạt vừng rang


















    Cách làm:




    Bước 1: Thịt ba chỉ rửa sạch, thái miếng vừa ăn rồi đem ướp với tỏi, gừng, tương ớt, mật ong, xì dầu, dầu mè, vừng rang trong khoảng 20 phút.






    Bước 2: Đặt một chiếc chảo chống dính lên bếp, để lửa ở mức trung bình thấp, sau đó, cho thịt ba chỉ vào áp chảo.






    Bước 3: Chiên mỗi bên thịt khoảng 4 - 5 phút. Sau đó, cho thịt ba chỉ áp chảo kiểu Hàn ra đĩa, trang trí với rau mùi rồi thưởng thức!






    Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm thịt áp chảo kiểu Hàn!










    Theo Như Lan (Spice TP) (Khám phá)






Working...
X