Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Cua lột chiên giòn

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Cua lột chiên giòn

    Cua lột chiên giòn










    Nguyên liệu


    400g cua lột


    1 gói bột chiên giòn


    1 quả trứng gà


    300g xà lách xoong


    Gia vị: Tiêu, hạt nêm, dầu ăn.


















    Thực hiện






    Cua rửa sạch, cắt đôi, ướp với ít hạt nêm, tiêu, để thấm 5 phút.



    Trứng gà đập ra tô, cho bột chiên giòn và ít nước vào, quậy đều đến khi sền sệt, nêm thêm ít hạt nêm.


    Nhúng cua vào hỗn hợp. Đun nóng dầu ăn, cho cua vào chiên vàng giòn, vớt ra thấm ráo dầu.




    Xà lách xoong nhặt, rửa sạch, trải ra đĩa, cho cua lột chiên lên, chấm kèm tương ớt.







    MINH ANH (PNO)






Working...
X