Cá trứng chiên giòn
Nguyên liệu:
- Cá trứng: 200gr
- Trứng gà: 2 quả
- Me tươi: 60gr
- Một ít bột bắp
- Vài lá húng lủi để trang trí
Cách làm:
1. Đầu tiên, đánh đều 2 quả trứng.
2. Tiếp theo, rửa sạch cá trứng rồi cho lăn qua bột bắp, thả vào trứng, lại lăn qua bột một lần nữa, để giúp cho cá chiên giòn hơn.
3. Đun nóng chảo, cho dầu ăn vào. Chiên cá trong khoảng 5 phút cho đến khi cá có màu vàng đẹp.
4. Vớt cá ra đặt lên giấy thấm dầu để giữ cá khô ráo, giòn lâu hơn.
5. Trình bày ra đĩa và thưởng thức. Món này lai rai với bia lạnh thì hết sảy.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng!
Thực hiện: Tú Nguyễn (ihay)