Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Thịt kho mắm ruốc

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Thịt kho mắm ruốc

    Thịt kho mắm ruốc










    Nguyên liệu :


    300g thịt ba rọi
    20g sả băm
    3 tép tỏi
    2 quả ớt hiểm đỏ
    20g gừng tươi
    Hạt nêm, đường, mắm ruốc.




















    Thực hiện :



    Thịt ba rọi rửa sạch, để ráo nước, thái miếng hình chữ nhật (1,5 cm - 2 cm), dày 0,5 cm.


    Tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn. Ớt bỏ hạt, băm nhuyễn. Gừng gọt vỏ, thái sợi.


    Phi thơm tỏi băm, sả, ớt với 1, 5 thìa súp dầu ăn.


    Cho thịt vào xào săn, nêm 1 thìa súp đường, 1 thìa cà phê hạt nêm Vedan. Khi thịt vàng cho 2 thìa súp mắm ruốc Huế vào, kho với lửa nhỏ khoảng 5 phút.


    Tắt bếp, cho gừng thái sợi vào, đảo đều. Thưởng thức với cơm nóng, dưa leo, chuối chát, khế chua.


    Chú ý:bạn không nên cho nước vào vì sẽ làm mất độ sệt tự nhiên của món ăn








    Theo bepgiadinh







  • #2
    Yeah yeah , i love this ...thanks MS P99

    Comment

    Working...
    X