Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Salad cua và mì Ý.

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Salad cua và mì Ý.

    Salad cua và mì Ý.










    Món ăn này giàu năng lượng, mùi vị lại thơm ngon để thay đổi khẩu vị trong gia đình.








    Nguyên liệu




    Mì Ý: 50g
    Thịt cua: 100g
    Hành tây: 1/4 củ
    Trứng gà: 1 quả
    Ngò rí: 3 cây
    Muối, tiêu, kem tươi
    Xốt Mayonnaise


















    1. Sơ chế


    - Mì Ý luộc chín trong nước có ít dầu ăn để mì không bị dính với nhau, vớt ra ngâm vào nước lạnh, để ráo.
    - Hành tây cắt lát mỏng, ướp với 1 ít muối, để 10 phút rồi xả sạch, vắt ráo.
    - Trứng gà luộc chín, tách riêng lòng đỏ nghiền nhỏ, lòng trắng cắt hạt lựu.
    - Ngò rí rửa sạch, cắt nhỏ.




    2. Trộn salad


    - Pha xốt: trộn đều 4M Xốt Mayonnaise "Aji-mayo" với 1M kem tươi và 1/4m tiêu, 1/4m muối.
    - Cho mì Ý, thịt cua, hành tây, lòng trắng trứng và ngò rí vào tô, trộn đều với hỗn hợp xốt.




    3. Cách dùng


    - Gắp salad ra dĩa, rắc lòng đỏ trứng và ngó rí lên trên.






    Mách nhỏ


    - Mì Ý nên luộc lâu hơn thời gian hướng dẫn trên bao bì 2-3 phút, mì sẽ mềm và ngon hơn.


    - Ngâm hành tây với muối khoảng 10 phút cho hành bớt tây.








    Theo monngonmoingay






Working...
X