Thông Báo

Collapse
No announcement yet.

Lemon – Honey Lamb Shoulder

Collapse
This topic is closed.
X
X
 
  • Chọn Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Lemon – Honey Lamb Shoulder

    Lemon – Honey Lamb Shoulder








    Nguyên liệu (cho 8 phần ăn)




    3 tép tỏi xắt mỏng
    1 tbsp lá rosemary xắt nhỏ
    1 tsp vỏ chanh mài nhuyễn
    muối, tiêu mỗi thứ 1/2 tsp
    1.24 kg thịt vai cừu (không xương)
    3 tbsp nước cốt chanh
    1 tbsp mật ong
    6 củ hành hương xắt làm tư
    2 tsp bột bắp
















    Cách làm






    - Trộn đều tỏi, rosemary, vỏ chanh, muối,
    tiêu, xát đều lên thịt cừu.


    - Cho thịt vào nồi slow cooker.


    - Đánh đều nước chanh và mật ong, rưới lên thịt.


    - Cho thêm hành hương vào.


    - Đậy nắp, nấu cho tới khi thịt mềm, khoảng 6-7 tiếng.


    - Lấy thịt ra, gói bằng giấy bạc để 10 phút cho thịt săn lại rồi mới xắt lát vừa ăn.


    - Gạn bỏ mỡ nước thịt trong nồi.


    - Khuấy bột bắp với 2 tsp nước, cho vào nồi, đậy nắp cho nước xốt sánh lại, khoảng 10 phút.




    Dọn ăn kèm với thịt.








    Theo thoibao






Working...
X